0898 58 55 88

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI VIỆT NAM EXPRESS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI VIỆT NAM EXPRESS

Với phương châm: “Làm tốt hơn những gì khách hàng mong muốn” Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Vận tải khắp các tỉnh thành trên cả nước:

* Giá thành thấp nhất
* Thời gian nhanh nhất
* Đảm bảo an toàn hàng hóa

Dịch vụ vận tải hoàng hóa Bắc Trung Nam – VIỆT NAM EXPRESS là đơn vị chuyên về Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thế mạnh của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường biển và đường sắt.

Dựa trên yêu cầu phải An toàn, Nhanh gọn, Giá rẻ nhất và nhu cầu chuyển hàng hóa của khách hàng Dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam – VIỆT NAM EXPRESS của chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín với độ tin cậy cao, luôn luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng nhiều nhiều hơn nữa để trở thành đơn vị tổ chức Vận chuyển, giao nhận hàng hóa tin cậy nhất.

Với năng lực thực tế đã được khẳng định, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã và đang cung cấp cho các khách hàng, đối tác các dịch vụ như:

  • Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho trên khắp cả nước
  • Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho tuyến đường bộ Bắc-Trung-Nam
  • Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga tuyến đường sắt Bắc-Trung-Nam
  • Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, đường sắt
  • Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện
  • Giải pháp vận tải, vận chuyển hàng hóa trọn gói
  • Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng và các đối tác sự đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thời gian giao nhận nhanh chóng và chính xác, chi phí hiệu quả và thấp nhất.

Với phương châm: “Làm tốt hơn những gì khách hàng mong muốn” đội ngũ nhân viên của Vận tải VIỆT NAM EXPRESS nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển

Vận tải VIỆT NAM EXPRESS cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng. Dịch vụ đa dạng, giá cả cạnh tranh đem lại sự hài lòng và hợp tác ổn định lâu dài.

Xin chào quý khách, cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC – TRUNG – NAM

Điện thoại: 089 858 55 88

Email: dichvuvantai.vietnamexpress@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI VIỆT NAM EXPRESS