0898 58 55 88

Vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín

Vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín

Vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Với nhiều loại xe tải nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển trong các tuyến đường cấm nội đô.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ Vận Tải VIỆT NAM EXPRESS tại Hà Nội đem lại cho bạn nhiều lựa chọn tiện ích như giá cước rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, điều xe nhanh uy tín chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội

Nội thành Hà Nội có nhiều tuyến đường cấm các loại xe trọng tải lớn. Nội đô có dân cư đông đúc, nhiều chợ lớn, nhiều siêu thị, nhiều tuyến phố du lịch, hàng hóa tiêu thụ hàng ngày là rất lớn. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành là vô cùng lớn.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ Vận Tải VIỆT NAM EXPRESS

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa việc chọn đơn vị có giá rẻ nhất là cần thiết đảm bảo tiết kiệm chi phí giảm giá thành sản phẩm và dịch vụ tăng thế mạnh cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Chính vì thế giá cước vận tải luôn được khách hàng quan tâm tuy nhiên giá cước rẻ nhưng cũng cần tuân thủ những yêu cầu về chất lượng dịch vụ như an toàn, đảm bảo, giao hàng đúng hẹn …

Với dịch vụ vận tải của Vận Tải VIỆT NAM EXPRESS được ban lãnh đạo cân nhắc khảo sát và đưa ra những phương án tối ưu nhất bảo đảm giảm tối đa giá cước cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi với dàn xe đông nhiều trọng tải bảo đảm đáp ứng cung cấp xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của khách, bộ máy nhân viên được tinh giảm tối đa với năng suất làm việc cao nhất tránh các chi phí phát sinh không cần thiết. Bãi xe phân phối rộng gần khu vực bốc hàng nhất bảo đảm điều xe nhanh tiết kiệm xăng dầu cũng như chi phí đường trạm. Vì vậy có thể nói giá cước vận của Vận Tải VIỆT NAM EXPRESS hiện nay được khách hàng đánh giá là thấp nhất trên địa bàn Hà Nội.

Vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín
Vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ như trọn gói, ghép xe ghép chuyến, cho thuê xe … bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp.

Dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín

Với dịch vụ uy tín từ khâu bốc dỡ, lái xe an toàn cho đến thời gian giao nhận luôn tuân thủ theo đúng các điều khoản trong hợp đồng vận tải. Bên cạnh đó khâu xử lý tình huống phát sinh đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng. Với phương châm hoạt động đưa chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu đã đem lại cho công ty Vận Tải VIỆT NAM EXPRESS những giá trị thiết thực với lượng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ đạt tới hơn 70%, doanh thu tăng cao với lượng khách hàng mới và cũ khá lớn công ty đang trang bị thêm dàn xe tải và đội ngũ nhân viên để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ với Vận Tải VIỆT NAM EXPRESS bảo đảm bạn sẽ hài lòng với dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp nhất thị trường.

Việc thu hút người dân về đây sinh sống cũng khiến các dịch vụ tăng cao và sự đầu tư của các quốc gia khác cũng tăng mạnh. Và sự giao thương của hai thành phố cũng được các doanh nghiệp địa phương và nước ngoài chú ý. Vì thế các doanh nghiệp, cá nhân buôn bán nhỏ lẻ mong muốn có dịp giao lưu hàng hóa tại 2 miền của đất nước Việt Nam. Tuy nhiên việc chọn một cơ sở vận chuyển hàng uy tín và chất lượng là một điều không hề dễ dàng trong thời buổi kinh tế loạn lạc này.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp cá nhân mong muốn có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội – Đà Nẵng uy tín- chất lượng , Vantaibactrungnam.com.vn ra đời với mong muốn giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và tiết kiệm nhất hiện nay. Vantaibactrungnam.com.vn là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải hàng hóa giữa 2 vùng Hà Nội và Đà Nẵng bao gồm tất cả các mặt hàng, hàng tấn, hàng lẻ, hàng khối…

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vantaibactrungnam.com.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội – Đà Nẵng để người tiêu dùng tại 2 miền có dịp giao lưu về ẩm thực, hàng hóa hay những đứa con xa nhà có thể ăn những món quê hương hoặc những bà mẹ có đứa con xa nhà muốn gởi một chút quà làm ấm lòng những người con xa nhà.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội theo tuyến đường vận chuyển:

Vận Tải VIỆT NAM EXPRESS đầu tư nhiều phương tiện vận tải hạng nhỏ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành tại Hà Nội. Vận Tải VIỆT NAM EXPRESS cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, giá cạnh tranh, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng hóa tại công ty chúng tôi.

 • Chuyển hàng nội thành và các tuyến đường ngắn <300Km: Liên hệ
 • Tuyến Hà Nội – Hải Phòng: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Hà Nội – Lạng Sơn: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Hà Nội – các tỉnh Tây Bắc: 1 chuyến ngày
 • Tuyến Hà Nội – Vinh: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Hà Nội – TPHCM: 2 chuyến/ngày
 • Tuyến Hà Nội – Cần Thơ: 1 chuyến/ngày
 • Tuyến Hà Nội – Tây Nguyên: thỏa thuận

Các mặt hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Mỗi loại hàng hóa có các đặc thù khác nhau, đa dạng sẽ có cách sắp xếp hàng khác nhau, đặc biệt là khi kết hợp hàng ghép, đòi hỏi sự chuyên nghiệp lâu năm của người làm nghề vận tải đặc biệt người chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

 • Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ
 • Các mặt hàng Vải, Giày da
 • Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • Hàng Nội thất nhà ở, công trình
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 • Hàng hóa chất các loại
 • Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.

Đội xe Vận Tải VIỆT NAM EXPRESS hiện nay đã cơ hơn 700 xe, bao gồm:

Dịch vụ vân chuyển hàng tại Hà Nội với nhiều xe tải khách nhau xẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho riêng bạn.

 • Xe tải 0.5 tấn: 320 xe.
 • Xe tải 0.75 tấn: 115 xe.
 • Xe tải 1 tấn: 120 xe
 • Xe tải 1.25 tấn: 105 xe.
 • Xe tải 1.5 tấn: 50 xe.
 • Xe tải 2.5 tấn: 30 xe

Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà văn phòng cũng như trong dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, công ty Vận Tải VIỆT NAM EXPRESS cung cấp đầy đủ các loại máy nâng hạ, máy cẩu với các trọng tải:

 • Xe cẩu tự hành: 2.5 tấn và 3.5 tấn.
 • Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.
 • Xe cẩu: 2.5 tấn đến 15 tấn.
 • Các loại balăng và các thiết bị khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI VIỆT NAM EXPRESS với thế mạnh chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Trung Nam, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Ngoài ra Việt Nam Express còn có những dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ ở Quảng Trịchuyển hàng bằng đường biển tại Quảng Trịvận chuyển hàng bằng đường không tại Quảng Trịchuyển hàng bằng Container tại Quảng Trị.Vận tải đường bộ tại Quảng Trị, thuê xe tải ở Quảng Trị, công ty cổ phần dịch vụ vận tải Quảng Trị, các công ty vận tải ở Quảng Trị, cty van tai Quảng Trị, cho thuê xe tải Quảng Trị, vận chuyển hàng hóa hà nội Quảng Trị, xe tải đi hà nội Quảng Trị, gửi hàng đi Quảng Trị

——————————————
Hãy liên hệ ngay chúng tôi:

DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC – TRUNG – NAM

Điện thoại: 089 858 55 88

Email: dichvuvantai.vietnamexpress@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI VIỆT NAM EXPRESS